VBA

Chia tay DeAngelo Hamilton, Cantho Catfish công bố ngoại binh ở VBA 2019

Cantho Catfish đã tìm ra cái tên thay thế DeAngelo Hamilton trong hành trình bảo vệ ngai vàng VBA ở mùa giải năm nay.
Bảo Bảo Thứ Hai 27/05/2019 21:03:00

Trên fanpage chính thức, Cantho Catfish đã xác nhận việc chia tay DeAngelo Hamilton ở VBA 2019. "Thay mặt Ban Huấn Luyện đội bóng chân thành cám ơn những đóng góp vô cùng tích cực và đáng trân trọng của #TheBlockMachine trong 02 mùa giải đã qua. Chức vô địch tại VBA 2018 là một thành công to lớn và DeAngelo Hamilton là nhân tố chính cho thành công ấy.

1

 Cantho Catfish xác nhận việc chia tay DeAngelo Hamilton ở VBA 2019.

Chúc anh sẽ tiếp tục thi đấu thành công và gặt hái thêm nhiều thành tích trong tương lai," Cantho Catfish gửi lời tri ân đến DeAngelo Hamilton.

Trước đó, DeAngelo Hamilton cũng đã gửi lời tạm biệt đến Cantho Catfish trên trang cá nhân. Cá nhân anh tỏ ra hụt hẫng với việc kết thúc mối lương duyên với đội bóng miền Tây.

Trong màu áo "Cá Basa", DeAngelo Hamilton có đến 2 lần liên tiếp dự VBA Finals, được bầu chọn là cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất năm 2017 và MVP mùa giải năm ngoái.

Với Cantho Catfish, nhà ĐKVĐ vừa công bố ngoại binh thay thế DeAngelo Hamilton ở VBA 2019. Gương mặt được nhà ĐKVĐ "chọn mặt gửi vàng" là Michael Vigilance.

2

 Michael Vigilance sẽ thay thế DeAngelo Hamilton trong hành trình bảo vệ ngai vàng VBA của "Cá Basa"

Vigilance sinh năm 1994 và sở hữu chiều cao 206 cm, anh từng chơi tại NCAA từ 2013 - 2018. Đáng chú ý, ngoại binh của Cantho Catfish từng lọt vào danh sách Draft của NBA năm 2018.