VBA

Chính thức! Ban tổ chức VBA công bố danh sách Draft Pool 2020

Ban tổ chức VBA vừa đưa ra thông báo về danh sách các cầu thủ gốc Việt sẽ được lựa chọn cho mùa bóng mới 2020.
Phòng Huyền Linh Thứ Bảy 18/04/2020 23:46:00

Sau quãng thời gian dài chờ đợi, ngày hôm nay Ban tổ chức VBA 2020 đã chính thức công bố đến người hâm mộ danh sách các cầu thủ được lựa chọn cho vòng Draft Pool sắp tới. 

Trên trang Fanpage chính thức của VBA, Ban tổ chức cho biết: "VBA công bố danh sách các VĐV gốc Việt và các Nội binh ưu tiên đủ điều kiện tham gia Draft Pool 2020. Danh sách này bao gồm 16 gương mặt. Trong đó 11 cái tên vô cùng quen thuộc đã góp mặt tại VBA các mùa giải trước. Và 05 cái tên mới toanh nhưng rất được kỳ vọng sẽ mang đến những điều bất ngờ tại VBA năm nay".

draft-2020

Danh sách Draft Pool của mùa bóng VBA 2020. Photo: Fanpage VBA.  

Cụ thể, 11 gương mặt cũ sẽ bao gồm Tâm Đinh, Sang Đinh, Trần Đăng Khoa, Anthony Phước Phan, Vincent Nguyễn, Michael Soy, Stefan Nguyễn, Austin Lý, Ryan Lê, Justin Young và Chris Dierker. Trong khi đó, 5 gương mặt mới toanh dự kiến sẽ khiến cộng đồng bóng rổ Việt Nam phải "dậy sóng" bao gồm Michael Trương, Eric Nguyễn, Chris Juzang, Bryan Nguyễn và Abdul Mohamed. 

Song song với đó, một số gương mặt được trông đợi nhưng sẽ không tham dự mùa bóng mới VBA 2020 có thể kể đến như Richard Nguyễn, Corey Cilia hay Horace Nguyễn.   

TỪ KHOÁ