VBA

Chính thức! Chia tay Kevin Dasom, Saigon Heat công bố cái tên thay thế

Saigon Heat đã nói lời chia tay ngoại binh Kevin Dasom và nhanh chóng công bố cái tên thay thế.
Phòng Huyền Linh Thứ Năm 29/07/2021 20:29:00

Saigon Heat đã gặp phải khá nhiều biến động về lực lượng khi trước thềm mùa giải, họ đã phải chia tay ngoại binh Quincy Hankins Cole vì chấn thương và phải bổ sung gương mặt đến từ Thái Lan, Kevin Dasom để thay thế. 

Tuy nhiên mới đây, "Ông 30" cũng đã gửi lời tạm biệt đến Dasom trên trang Fanpage chính thức: "Dasom Apisittinan Lane (a.k.a Kevin Dasom) - Cầu thủ mang trong mình hai dòng máu Thái - Ailen chính thức chia tay đội bóng Ông 30 tại mùa giải VBA 2021. Saigon Heat chúc anh sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công và toả sáng trong tương lai".

sgh-1

Saigon Heat gửi lời chia tay Kevin Dasom. Photo: Saigon Heat.  

Ngay lập tức, Saigon Heat cũng đã công bố cái tên thay thế và đó chính là cầu thủ cũ của họ, người từng đoạt danh hiệu MVP VBA Finals năm trước, Joshua Keyes.

sgh-2

Joshua Keyes sẽ là ngoại binh mới của Saigon Heat tại VBA 2021. Photo: Saigon Heat.  

Chia sẻ trên trang Fanpage, phía "Ông 30" cho biết: "“Gương mặt thân quen” chào mừng sự trở lại của VBA 2020 MVP Finals - Joshua Keyes. Bên cạnh màn thể hiện ấn tượng tại VBA Regular 2020, Joshua Keyes với 18.2 PPG, 20.5 RPG, 1.7 BLKPG ghi được tính từ vòng Playoff chính là mảnh ghép quan trọng giúp Ông 30 lập nên kỳ tích #BacktoBackChampion tại VBA năm rồi.

Chàng tiền phong cao 2m01 này sẽ thay thế vị trí Kevin Dasom để cùng kết hợp với Daquan trở thành bộ đôi ngoại binh chính của Ông 30 tại VBA 2021. Chào mừng trở lại Saigon Heat, Joshua Keyes!".