VBA

Chính thức! Nha Trang Dolphins chia tay Devin Harris, giới thiệu gương mặt bất ngờ

CLB Nha Trang Dolphins đã buộc phải tiến hành những thay đổi nhân sự tại VBA 2021.
Phòng Huyền Linh Thứ Bảy 31/07/2021 20:45:00

Trong quá trình tập luyện cho VBA 2021, Nha Trang Dolphins đã gặp tổn thất về nhân sự khi ngoại binh Devin Harris mắc phải chấn thương và không thể tiếp tục đồng hành cùng đội bóng Phố biển trong giai đoạn còn lại của mùa giải. 

Chia sẻ trên trang Fanpage chính thức, phía Nha Trang Dolphins cho hay: "Rất tiếc Nha Trang Dolphins đành phải chia tay với ngoại binh Devin Harris vì chấn thương trong thời gian tập luyện chuẩn bị cho VBA2021. Hy vọng Harris sẽ sớm bình phục, lấy lại phong độ và gặt hái những thành công mới trong tương lai không xa".

nt-2

Nha Trang Dolphins nói lời chia tay Devin Harris. Photo: Nha Trang Dolphins.  

Ngay lập tức, đại diện miền Trung đã tìm được phương án thay thế và gương mặt đó không hề xa lạ, Kevin Dasom, ngoại binh Thái Lan từng có khoảng thời gian đầu quân cho Saigon Heat trước khi vừa rời đội bóng cách đây không lâu. 

nt-1

Kevin Dasom sẽ là cái tên thay thế Devin Harris trong phần còn lại của mùa giải. Photo: VBA.  

Chia sẻ trên trang Fanpage, Nha Trang Dolphins giới thiệu về thương vụ này: "Dasom Apisittinan Lane (hay còn được biết đến với cái tên Kevin Dasom) - Hoàng tử lai mang hai dòng máu Thái - Ailen sẽ là cái tên thay thế cho Devin Harris trong thời gian còn lại của VBA 2021.

Dasom hiện đang ở trong bubble nên sẽ không phải mất thời gian di chuyển mà có thể hội quân ngay lập tức cùng các chàng trai Nha Trang Dolphins".