VBA

Chính thức! Saigon Heat công bố ngoại binh thay Quincy Hankins Cole

Saigon Heat đã công bố danh tính của ngoai binh thay thế Quincy Hankins Cole ở VBA 2021.
Phòng Huyền Linh Thứ Hai 28/06/2021 13:52:00

Trước thềm mùa giải mới, Saigon Heat đã phải đón nhận thông tin không vui về mặt lực lượng khi ngoại binh Quincy Hankis Cole gặp phải chấn thương và không thể tiếp tục thi đấu. Để thay thế, "Ông 30" đã rất nhanh chóng công bố cái tên Dasom Apisittinan Lane (còn được gọi là Kevin Dasom) là gương mặt tiếp theo sẽ đồng hành cùng đội trong phần còn lại của mùa giải. 

Chia sẻ qua trang Fanpage chính thức, phía VBA cho biết: "Saigon Heat chính thức thay đổi ngoại binh tại VBA 2021. Dasom Apisittinan Lane (aka Kevin Dasom) sẽ thay thế vị trí Quincy Hankins Cole đồng hành cùng đội bóng "ÔNG 30" chinh phục mùa giải phía trước.

import-8

Ngoại binh mới của Saigon Heat. Photo: VBA.  

- Quốc tịch: Thái Lan.
- Ngày sinh: 22/06/1992.
- Đội bóng: Saigon Heat.
- Vị trí: Guard / Forward.

Dành phần lớn sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp ở Thái Lan từ 2015 đến 2020, chàng cầu thủ sinh năm 92 đã từng có là học trò của HLV Kevin Yurkus tại giải TBSL. Lần đầu tiên, các Fans bóng rổ Việt Nam biết đến anh là dưới màu áo Mekong United 2018, khi anh có cơ hội thi đấu, phối hợp ăn ý cùng HLV Matt Van Pelt và cũng dưới sự dẫn dắt của người thầy Kevin. Mùa giải này anh có thành tích trung bình 10.2 PTS, 4.7 RPG, 36 3P%.

Chắc chắn rằng kinh nghiệm thi đấu và từng làm đồng đội của HLV Matt Van Pelt sẽ là điểm mạnh của Kevin Dasom để giúp Saigon Heat chinh phục hành trình phía trước".