Chùm ảnh: Bị cấm vào hiệp 4, Stephen Curry "chỉ ghi" được 51 điểm trước Washington Wizards

Một ngày thi đấu tỏa sáng tới từ hậu vệ tài năng của đội bóng đương kim vô địch, Stephen Curry có được 51 điểm chỉ sau 3 hiệp đấu.
Bảo Khang Thứ Năm 25/10/2018 17:25:03

Có mặt trên nhà thi đấu Oracle Arena, Washington Wizards chạm trán với đương kim vô địch Golden State Warriors.

 Kết thúc hiệp 1, Stephen Curry đã ghi được 23 điểm nhờ vào tài thiện xạ của mình.

Ngay từ những phút đầu tiên, đội bóng chủ nhà đã thể hiện rõ sự lấn lướt trước Washington Wizards. Đặc biệt phải kể đến Stephen Curry, khi anh liên tục có những cú ném 3 thành công trước sự phòng ngự "có như không" của đối thủ.

Empty

 Klay Thompson cũng kết thúc hiệp 1 với 4 điểm và 5 assists.

Ngoài sự tỏa sáng của Stephen Curry thì Kevin Durant và Klay Thompson cũng có một màn trình diễn không hề kém cạnh. Bộ 3 trên liên tục ghi điểm và bảng điểm liên tục nhảy số, gia tăng cách biệt giữa hai đội bóng.

Empty

 Kevin Durant vẫn thi đấu tỏa sáng không kém hai người đồng nghiệp.

Kết thúc hiệp đấu thứ 3, Stephen Curry đã ghi được 51 điểm trong đó, anh thành công 11/16 lần ném 3. Tỉ lệ FG của anh đạt 62.5% với 15/24 và không trượt một quả ném phạt nào trong 10 cú ném.

Empty

 Hiệp đấu thứ 2 và 3 là những phút giây bùng nổ từ trên khán đài sân vận động Oracle bởi những cú ném 3 khó tin của Stephen Curry.

Hy vọng cho Washington Wizards rút ngắn tỉ số là không thể mặc dù Stephen Curry đã được cho ra ngoài nghỉ ngơi từ đầu hiệp 4. Nhưng trong sân vẫn còn đó Kevin Durant và Klay Thompson, hai cá nhân này   cũng có màn trình diễn ấn tượng.

Empty

 Có được 72.2% tỉ lệ FG, Kevin Durant có được 30 điểm và 8 rebounds.

Kevin Durant với 30 điểm (13-18 FG 72.2%) và 19 điểm từ Klay Thompson (8-17 FG 47.1%). Kết thúc trận đấu với 20 điểm cách biệt (144-122), trận thắng này cũng là trận thắng thứ 14/16 lần gặp nhau giữa hai đội.

 Klay Thompson cũng đóng góp được 19 điểm trong trận đại thắng này.

Lượt đấu tiếp theo, Golden State Warriors sẽ có chuyến làm khách trên sân nhà của New York Knicks. Còn Washington Wizards sẽ đến làm khách trước đội bóng Sacramento Kings.

 Riêng Stephen Curry, nếu được thi đấu tiếp hiệp 4 chắc chắn số điểm anh sẽ không dừng lại ở con số 51.