NBA

Chùm ảnh: Ngày về Seattle đầy cảm xúc của Kevin Durant

Kevin Durant đã có một chuyến trở về Seattle đầy cảm xúc khi cùng Golden State Warriors đánh bại đối thủ Sacramento Kings với tỷ số 122-94.
Lý Tầm Hoan Thứ Bảy 06/10/2018 18:33:00
golden-2

Khởi đầu trận đấu với Sacramento Kings, Klay Thompson đã trình diễn một phong độ thuyết phục khi anh ghi 19 điểm chỉ sau 12 phút. Chung cuộc, tay ném số 11 đã có được 30 điểm sau khi kết thúc cuộc đối đầu tại Seattle. 

golden-6

"Lão tướng" Andre Iguodala cũng có cho mình 5 điểm, 5 rebounds và 2 kiến tạo ngày hôm nay. 

golden-5

Ngồi ở khu vực các cầu thủ dự bị, DeMarcus Cousins cũng không quên bày tỏ cảm xúc khi theo dõi trận đấu. 

golden-4

Trong ngày trở về Seattle, Kevin Durant gây ấn tượng bằng việc ghi 26 điểm, giúp Golden State Warriors dễ dàng đánh bại đối thủ Sacramento Kings. 

golden-3

Tay ném số 35 được kỳ vọng sẽ một lần nữa phát huy vai trò chủ chốt giúp Golden State Warriors chinh phục chức vô địch NBA thứ 3 liên tiếp trong mùa bóng này. 

golden-7

Ngay sau trận đấu, anh đã mặc lại chiếc áo Seattle Supersonics ngày nào. Mùa giải 2007-2008, Kevin Durant từng khoác áo đội bóng bang Washington trước khi câu lạc bộ này giải thể và chuyển thành Oklahoma City Thunder như ngày nay. 

golden-1

Tuy nhiên, Kevin Durant cho biết anh vẫn luôn tự hào rằng mình là một thành viên của Seattle Supersonics dù đội bóng này đã không còn tồn tại ngày nay.