Cô bạn gái “vạn người mê” của Kevin Love

Kevin Love, ngôi sao hàng đầu của NBA khiến không ít đồng nghiệp ngưỡng mộ. Không chỉ bởi những thành công của anh trên sân bóng mà còn nhờ việc ngôi sao 30 tuổi này đã chinh phục được trái tim của thiên thần Kate Bock.
Vương Hãn Thứ Tư 09/01/2019 11:13:00

 Kate Bock (25 tuổi) là người mẫu đến từ Canada. Theo ESPN cô và ngôi sao của Cleveland Cavaliers đã bắt đầu hẹn hò từ năm 2016. Từ đó đến nay, cặp “trai tài, gái sắc” này thường cùng nhau xuất hiện tại các sự kiện thời trang.

Năm 2017, tạp chí Icreative xếp bạn gái của Kevin Love vào top 10 người mẫu đồ lót nổi tiếng nhất của Victoria’s Secret – đứng thứ 4. Trang này mô tả về người đẹp Canada: “Kate Bock sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo với điểm nhấn nằm ở đôi mắt màu xanh. Trong mọi bức ảnh, hình thể của cô gái này toát lên nét quyến rũ, săn chắc”.

2

 Sở hữu chiều cao xấp xí 1m8 cùng body nóng bỏng, săn chắc với số đo 3 vòng nóng bỏng 86, 61 và 90. Kate Bock dễ dàng thiêu đốt ánh nhìn của những người yêu cái đẹp

  Sở hữu mái tóc xoăn vàng như truyện cổ tích cùng đôi mắt mơ màng và vòng một khủng, Kate Bock luôn là tâm điểm chú ý mỗi khi cô xuất hiện

3

  Kate Bock và bạn trai siêu sao Kevin Love của Cleveland Cavaliers

4

 

5

 

6

 

7

 

8

 

9