ABL

Đánh bại CLS Knights Indonesia, Kyle Barone vẫn không hài lòng 1 điều

Sau chiến thắng của Saigon Heat trước CLS Knights Indonesia ở game 2, trung phong Kyle Barone thừa nhận vẫn có 1 điều khiến anh chưa hài lòng.
Lý Tầm Hoan Chủ Nhật 07/04/2019 13:31:48

Tiếp đón CLS Knights Indonesia trên sân nhà CIS trong tình cảnh buộc phải thắng nếu còn muốn nuôi hy vọng vượt qua vòng Playoff ABL 9, Saigon Heat đã thi đấu cực kỳ quyết tâm và dồn ép "Các Kỵ sĩ" trong khoảng thời gian đầu. Tuy nhiên, đoàn quân của HLV Brian Rowsom cho thấy họ không phải một đối thủ dễ bị khuất phục.

Những phút sau đó, đại diện xứ vạn đảo vùng lên mạnh mẽ và không ngừng vượt lên dẫn trước "Ông 30". Đáng chú ý, ở hiệp 4, khi trận đấu chỉ còn 2 phút, Saigon Heat đã bị dẫn trước 71-86 và tiền phong quan trọng, Chris Dierker cũng phải rời sân vì phạm đủ 5 lỗi cá nhân. Tuy nhiên, bằng một tinh thần chiến đấu quả cảm, lối chơi hợp lý và sự tỏa sáng của những trụ cột, thầy trò HLV Kyle Julius đã vượt khó thành công và đánh bại CLS Knights Indonesia với tỷ số 86-81.

sgh-8

Saigon Heat có chiến thắng kịch tính trước CLS Knights Indonesia.  

Đây cũng là chiến thắng đầu tiên của đại diện Việt Nam ở 1 trận đấu Playoff và kết quả này cũng mở ra rất nhiều cơ hội cho "Ông 30" để tiến vào vòng tứ kết ABL 9 năm nay. Tuy đã làm nên lịch sử cùng Saigon Heat, thế nhưng phát biểu sau trận đấu, trung phong Kyle Barone vẫn cảm thấy không hài lòng về 1 điều và anh nhấn mạnh toàn đội cần phải cải thiện hơn nữa cho cuộc đối đầu quyết định ở game 3 trên đất Indonesia.

Cụ thể, Kyle Barone nói: "Chúng tôi đã có một trận đấu kịch tính với CLS Knights Indonesia. Cả hai đội đã mang đến những màn rượt đuổi quyết liệt và tôi rất vui vì Saigon Heat đã giành được chiến thắng cuối cùng. Tuy nhiên, tôi vẫn cảm thấy không hài lòng lắm vì chúng tôi đã để đối thủ kiểm soát thế trận và ghi được nhiều điểm số trong khoảng thời gian giữa trận đấu.

sgh-9

Kyle Barone thừa nhận Saigon Heat cần phải cải thiện hơn để chuẩn bị cho game đấu sắp tới.  

Cuộc tái đấu ở game 3, chúng tôi cần phải chơi tập trung hơn và tránh tạo cho đối thủ những cơ hội để vượt lên dẫn trước như ở game 2 vừa rồi. Ngoài ra, chính bản thân tôi cũng không thi đấu hiệu quả trong khoảng thời gian đầu và cần phải cải thiện hơn nữa ở lần ra sân sắp tới.

Trận thắng vừa rồi trước CLS Knights Indonesia, Saigon Heat nhận được sự cổ vũ rất lớn từ khán giả nhà và đó là động lực để chúng tôi tiến lên và chiến đấu. Cuộc đấu kế tiếp, toàn đội sẽ phải làm khách tại Indonesia trước sức ép từ các khán đài của đối thủ và đó hứa hẹn sẽ là một thử thách không dễ dàng".