NBA

Gia nhập Brooklyn Nets, James Harden nói sự thật phũ phàng về Houston Rockets

Hậu vệ ngôi sao James Harden đã có những chia sẻ về đội bóng cũ, Houston Rockets sau khi chính thức gia nhập Brooklyn Nets.
Lý Tầm Hoan Thứ Bảy 16/01/2021 22:40:44

Trong khoảng thời gian qua, thông tin siêu sao của NBA, James Harden rời Houston Rockets để gia nhập Brooklyn Nets đã thu hút rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ. 

Đặc biệt, khi được hỏi về đội bóng cũ, "Thần râu" đã không ngần ngại chia sẻ thẳng thắn rằng: "Tôi không có ý thiếu tôn trọng ai ở Houston Rockets, đơn giản vì tôi đã gắn bó với CLB từ rất lâu rồi, tôi yêu nơi ấy nhưng không thể phủ nhận sự thật rằng, đội bóng không thể cạnh tranh danh hiệu tại NBA được

Trong khi đó, ở giai đoạn này của sự nghiệp, tôi lại rất cần điều ấy và đó là lý do tôi đến với Brooklyn Nets, đây sẽ là một chương mới trong sự nghiệp của tôi". 

harden-0

James Harden đang bị rất nhiều CĐV Houston Rockets thể hiện thái độ thù ghét.  

Hiện tại, các CĐV tại Houston Rockets đang bày tỏ rất nhiều thái độ tiêu cực đối với James Harden, đặc biệt với những màn trình diễn thiếu sức sống của anh trong giai đoạn cuối khoác áo đội bóng "Tên lửa" cùng việc công khai nguyện vọng muốn ra đi. 

Còn với hậu vệ 31 tuổi, anh vẫn đang trong giai đoạn đầu hoà nhập với Brooklyn Nets và đã bày tỏ nguyện vọng muốn được khoác chiếc áo số 13, do Landry Shamet nắm giữ, đồng thời tiết lộ một điều rằng mình sẵn sàng trả giá bằng hiện vật để có được số áo này. 

Ở một diễn biến khác, đại dịch Covid-19 vẫn đang khiến một số cầu thủ phải tạm rời xa sân bóng, trong đó có những cái tên nổi tiếng như Jayson Tatum (Boston Celtics) hay mới đây là Karl-Anthony Towns (Minnesota Timberwolves), tay ném trước đó cũng đã mất người thân trong gia đình (mẹ) vì chủng virus Corona quái ác này.