Giải vô địch Quốc gia hứa hẹn hấp dẫn với 40 trận so tài đỉnh cao

Lịch đấu của giải vô địch Quốc gia năm 2019 đã được công bố chính thức trên trang chủ của Liên đoàn bóng rổ Việt Nam.
Huy Phạm Thứ Sáu 22/03/2019 14:54:33

Tại mùa giải năm nay, BTC giải đấu đã sửa lại một số điều luật và điều đó hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trận đấu kịch tính và hấp dẫn cho người hâm mộ. Khác với mọi năm, giải năm nay áp dụng thể thức đấu vòng tròn tính điểm ở cả hai nội dung nam và nữ. 

 Quân chủng PKKQ đang là đương kim vô địch của giải đấu

Ở nội dung nam, mặc dù có 8 đội tham gia, số đội đủ để chia thành 2 bảng đấu nhưng đã được thay đổi sang thể thức đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Cùng với đó là sự góp mặt của Thang Long Warriors và Thái Sơn Nam. Mặc dù là những tân binh lần đầu bước vào giải đấu cấp Quốc gia nhưng đây cũng là hai đội bóng có nhiều tham vọng nhất tại giải đấu năm nay.

Bên phía nội dung nữ, với số lượng 4 đội tuyển tham gia. Giải đấu cũng sử dụng luật đấu vòng tròn tính điểm nhưng sẽ thi đấu thành 2 lượt, điều đó góp phần tạo thêm cơ hội cho mỗi đội và tăng phần kịch tính ở nội dung nữ.

Tổng cộng với 40 trận đấu, giải bóng rổ vô địch Quốc gia 2019 hứa hẹn sẽ là giải đấu hấp dẫn nhất từ trước tới nay. Giải sẽ diễn ra từ ngày 23/3 tới ngày 1/4, dưới đây là lịch đấu chi tiết:

 Lịch thi đấu cụ thể của giải bóng rổ vô địch Quốc gia 2019.