VBA

Họp báo VBA 2019 - "Binh đoàn" Cantho Catfish chiếm sóng hội trường

Tại buổi họp báo công bố mùa giải mới VBA 2019, các cầu thủ Cantho Catfish một lần nữa cho thấy sự nổi bật khi cả 5 thành viên đóng vai trò chủ chốt giúp "Cá Ba sa" lên ngôi năm trước đều góp mặt.
Lý Tầm Hoan Thứ Ba 07/05/2019 09:11:26
_ALX9685

Ngay khu vực sảnh vào phòng họp báo, Ban tổ chức đã thu hút sự chú ý của khách tham dự khi trưng bày mẫu áo đấu của 6 đội mùa tới.  

_ALX9813

Góp mặt sớm tại buổi họp báo có sự xuất hiện của hai nhân vật quan trọng bên phía Saigon Heat, HLV David Singleton (trái) và Giám đốc điều hành Connor Nguyễn.  

_ALX9725

Các cầu thủ trẻ của Saigon Heat như Võ Kim Bản (trái), Richard Nguyễn (giữa) và Tim Waale chụp hình bên cạnh chiếc áo đấu mới của đội.  

_ALX9721

Cầu thủ được Saigon Heat pick tại kỳ Draft vừa qua, Richard Nguyễn sẽ có mùa giải VBA đầu tiên trong sự nghiệp.  

_ALX9744

Chủ tịch Liên đoàn bóng rổ Việt Nam, ông Nguyễn Bảo Hoàng trao đổi với ông chủ Cantho Catfish, Nguyễn Hoài Nam.  

_ALX9714

Tại buổi họp báo, Cantho Catfish cũng là đội bóng thu hút sự chú ý nhất khi có sự góp mặt đầy đủ của cả 5 thành viên đã giúp đội tiến đến chức vô địch mùa trước.  

_ALX9795

Tân HLV Jordan Collins (trái) chụp hình bên cạnh các cầu thủ Cantho Catfish như Lê Hiếu Thành (từ trái qua), ông chủ Nathan Nguyễn, hậu vệ Nguyễn Phú Hoàng, trung phong De Angelo Hamilton cùng 2 anh em, Tâm Đinh và Sang Đinh.  

_ALX9849

Tân HLV Matt Juranek và đại diện chủ sở hữu Thang Long Warriors, bà Tracy Thư Lương tỏ ra trầm lặng tại buổi họp báo.  

_ALX9835

Tân HLV Hochiminh City Wings, Predrag Lukic ngồi cạnh HLV Jordan Collins, cả hai được kỳ vọng sẽ thể hiện tài năng trên sa bàn của mình tại VBA 2019.  

DSC07769

Chủ tịch Liên đoàn bóng rổ Việt Nam, ông Nguyễn Bảo Hoàng trao đổi với Tổng thư ký Lê Hoàng Anh. Được biết, do 2019 là năm diễn ra SEA Games 30 nên mùa giải VBA này được VBF xem như sân chơi quan trọng để các cầu thủ có thể rèn luyện, cọ xát, nâng cao trình độ trước khi tiến ra đấu trường khu vực.