NBA

Kyle Lowry thiết lập kỷ lục mới sau trận thắng Los Angeles Lakers

Chiến thắng trước Lakers tại trận đấu rạng sáng nay (theo giờ Việt Nam) cũng đã giúp cho Kyle Lowry thiết lập một kỷ lục mới.
Bảo Khang Thứ Hai 05/11/2018 15:44:00

Toronto Raptors đang có một khởi đầu vô cùng mạnh mẽ ở mùa giải 2018-2019, sau 10 trận đấu đầu tiên họ đã chiến thắng tới 9 trận đấu.

Ngoài sự xuất sắc của Serge Ibaka và Kawhi Leonard, Kyle Lowry cũng ghi tên mình vào lịch sử của đội bóng "Phương Bắc", với 8 trận đấu liên tiếp có hơn 10 tình huống kiến tạo thành công.

 Cầu thủ dẫn bóng của Toronto Raptors đang có một khởi đầu vô cùng ấn tượng.

Kể từ đầu mùa giải tới giờ, Lowry đã dẫn đầu danh sách các hậu vệ tại giải đấu với 11.2 hỗ trợ mỗi trận. Những đường chuyền của Lowry là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công như hiện tại của Raptors. Mặc dù có nhiều thay đổi lớn ở mùa giải năm nay, nhưng cho tới hiện tại Toronto Raptors vẫn đang cho thấy rằng họ là một trong những đội bóng thuộc top đầu của giải.

 Với hơn 11.2 tình huống hỗ trợ thành công của anh trong mỗi trận, Toronto Raptors đang vững vàng ở ngôi vị đầu bảng.

Ở thời điểm khi Kyle Lowry bắt đầu sự nghiệp ở mùa giải 2006, trung bình anh có 3.2 hỗ trợ mỗi trận. Trải qua từng đó năm, tài năng của Lowry ngày càng nở rộ, đặc biệt là khi chuyển tới thi đấu trong màu áo Toronto Raptor. Lowry đã dần đần trở thành một trong những cầu thủ không thể thiếu được ở đội hình xuất phát và những thông số của anh đã ngày càng cải thiện hơn.

Năm nay với sự khởi đầu tốt nhất trong lịch sự của đội bóng, Toronto Raptors hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng miền Đông với 9 trận thắng trong tổng 10 trận đã đấu.