NBA

Lịch thi đấu NBA 11/12: Hướng đi nào cho Lakers, Suns đụng độ Celtics

Cùng điểm qua những trận đấu NBA sẽ diễn ra vào ngày 11/12.
Lý Tầm Hoan Thứ Sáu 10/12/2021 22:48:00

Nhận được nhiều kỳ vọng thế nhưng, những màn trình diễn của Los Angeles Lakers cho đến giai đoạn này là vô cùng bất ổn. Trận đấu gần nhất, họ vừa để cho Memphis Grizzlies đánh bại dù rằng siêu sao Lebron James đã lập được 1 triple-double, đồng thời đó cũng là lần thứ 100 trong sự nghiệp mà anh làm được điều này. 

Khi nỗi buồn còn chưa kịp lắng đọng, Lakers sẽ cần phải để tất cả lại phía sau khi ngay phía trước mắt họ sẽ là cuộc so tài với Oklahoma City Thunder, địch thủ đã từng khiến họ 2 lần phải "nếm trái đắng" mùa này. Dù đang sở hữu phong độ không tốt khi đã nhận đến 16 trận thua kể từ đầu mùa, thế nhưng yếu tố kỵ giơ đang được xem là "thứ vũ khí" đáng gờm của "Thần sấm" trước thềm màn đụng độ Lebron James cùng đồng đội. 

10-12-0

Sẽ không dễ để Lakers có thể nghĩ đến việc vượt qua OKC.  

Ngoài ra, một trận đấu đáng chú ý khác trong ngày 11/12 phải kể đến cuộc thư hùng giữa Phoenix Suns và Boston Celtics. Suns đang cần thu thập thêm những chiến thắng để thách thức ngôi đầu miền Tây của Golden State Warriors trong khi đó, Celtics lại đang trải qua chuỗi ngày buồn với việc vừa phải nhận 2 thất bại liên tiếp trước các đại diện của Los Angeles, Lakers và Clippers. 

Lịch thi đấu NBA ngày 11/12:

7h00: Charlotte Hornets vs Sacramento Kings 

7h00: Indiana Pacers vs Dallas Mavericks 

7h30: Toronto Raptors vs New York Knicks 

7h30: Atlanta Hawks vs Brooklyn Nets 

8h00: New Orleans Pelicans vs Detroit Pistons 

8h00: Minnesota Timberwolves vs Cleveland Cavaliers 

8h00: Oklahoma City Thunder vs Los Angeles Lakers 

8h00: Houston Rockets vs Milwaukee Bucks 

10h00: Phoenix Suns vs Boston Celtics