NBA

Lịch thi đấu NBA 7/1: Suns gặp thách thức, GSW tìm lại niềm vui?

Cùng điểm qua những trận đấu NBA sẽ diễn ra vào ngày 7/1.
Lý Tầm Hoan Thứ Năm 06/01/2022 23:13:00

Thất bại trước Dallas Mavericks mới đây đã khiến Golden State Warriors bị Phoenix Suns san bằng thành tích trên bảng xếp hạng miền Tây. Do đó, họ cần phải nhanh chóng trở lại với chiến thắng nếu như muốn giữ vững vị trí dẫn đầu của mình. 

Rất may cho đãi diện bang California khi địch thủ sắp tới của họ chỉ là một New Orleans Pelicans đang thua xiểng liểng ở mùa giải này và đã nhận đến 25 thất bại sau 38 lần ra sân thi đấu. 

Điểm tựa sân nhà Smoothie King Center cũng khó có thể giúp đỡ họ chống trả trước một GSW đang quyết tâm tuy nhiên, bất lợi dành cho thầy trò HLV Steve Kerr là việc trụ cột Stephen Curry đã gặp phải chấn thương và bỏ ngỏ khả năng ra sân ở trận đấu tới. 

b877c-16414656911411-1920

Clippers không phải là địch thủ đơn giản dành cho Suns.  

Nếu như GSW được dự đoán sẽ không gặp nhiều khó khăn để hạ gục NOP thì với đội bóng bám đuổi, Phoenix Suns, thách thức dành cho họ là không đơn giản khi phải chạm trán Los Angeles Clippers, địch thủ khó chịu và luôn sẵn sàng tạo nên bất ngờ mùa này. 

Mặc dù đoàn quân HLV Tyronn Lue đang có phong độ không ổn định nhưng trong một ngày đẹp trời, họ hoàn toàn có thể khiến đội chủ sân Talking Stick Resort Arena phải "ôm hận". 

Lịch thi đấu NBA ngày 7/1:

7h30: New York Knicks vs Boston Celtics 

8h00: New Orleans Pelicans vs Golden State Warriors 

8h00: Memphis Grizzlies vs Detroit Pistons 

10h00: Phoenix Suns vs Los Angeles Clippers