VBA

Lý do chính khiến nhà vô địch Cantho Catfish không thể tham dự VBA 2019

Là một trong những cầu thủ quan trọng giúp Cantho Catfish lên ngôi ở VBA 2018, tuy nhiên việc Duy Hậu không thể tham dự VBA 2019 đã khiến cho người hâm mộ của đội bóng này tỏ ra rất tiếc nuối.
Huy Phạm Thứ Năm 28/03/2019 17:24:00

Bất ngờ đưa tên Nguyễn Hoàng Tú vào danh sách bảo vệ tại VBA 2019, Cantho Catfish đã bỏ qua Phạm Duy Hậu, một trong những cầu thủ quan trọng giúp đội bóng lên ngôi ở mùa giải vừa rồi.

 Danh sách bảo vệ cầu thủ của Cantho Catfish cho VBA 2019 không có tên Duy Hậu.

Với lý do bận việc cá nhân, Phạm Duy Hậu đã rút tên khỏi danh sách Draft Pool và quyết định sẽ không tham dự VBA 2019. Theo tìm hiểu của Bongro24h từ nguồn tin thân cận với cầu thủ này, lý do cá nhân của Duy Hậu có liên quan tới gia đình anh.

Cụ thể là trong năm nay, gia đình "Sóc Nhỏ" sẽ xuất ngoại đi Mỹ và chàng cầu thủ sinh năm 1993 này cũng đã hoàn thành xong các thủ tục liên quan. Có thể nói giải đấu vô địch Quốc Gia 2019 sẽ là giải đấu cuối cùng mà Duy Hậu thi đấu tại Việt Nam.

 Thông tin công bố về việc Duy Hậu không thể tham dự VBA 2019.

Draft Day 2019 vừa diễn ra cách đây không lâu, Cantho Catfish đã mang về cho mình 3 cái tên nội binh là Tăng Minh Trí, Bùi Quốc Tân và Nguyễn Vũ Bình Nguyên. Với việc giữ lại bộ khung cầu thủ đã giúp cho mình lên ngôi ở mùa giải năm ngoái, cùng với 3 sự bổ sung được BLĐ đội bóng đánh giá cao trong ngày Draft hôm nay,  người hâm mộ của Cantho Catfish hoàn toàn có thể yên tâm với việc không còn đó Duy Hậu trong đội hình.

 Người hâm mộ Cantho Catfish chắc chắn sẽ nhớ mãi hình ảnh của "Sóc nhỏ"

Bongro24h chúc cho Duy Hậu thành công trên con đường tương lai và luôn luôn giữ cho mình niềm đam mê với trái bóng cam.