NBA

Milwaukee Bucks sắp ký hợp đồng với cầu thủ Warriors, Cavaliers

Theo tiết lộ từ tờ Press Box, đội bóng Milwaukee Bucks đang tính chiêu mộ người cũ của mình hiện đang chơi cho L.A Lakers.
Dương Nguyễn Thứ Tư 10/01/2018 10:39:00

Đó chính là Andrew Bogut, cái tên được chính Bucks lựa chọn Pick 1 ở kỳ NBA Draft 2015. Trung phong 33 tuổi đã gắn bó với Bucks trong 6 mùa giải và để lại được khá nhiều dấu ấn. Trước khi chuyển đến thi đấu cho Golden State Warriors trong giai đoạn 2012-2017.

1718bogut

 Bogut vừa bị Lakers thanh lý hợp đồng.

Tiếp đó, Bogut gia nhập Dallas Mavericks, nhưng chỉ được 26 trận. Giai đoạn 2 của mùa giải năm ngoái, Bogut khoác áo Cleveland Cavaliers, nhưng không may bị chấn thương cực nặng ngay ở trận đấu đầu tiên và cũng sớm chấm dứt hợp đồng với đội bóng này.

Mùa giải năm nay, Bogut chuyển đến thi đấu cho Los Angeles Lakers và cho đến nay, anh ra sân 24 trận từ băng ghế dự bị cho đội bóng này. Mức độ đóng góp của Bogut cho Lakers khá hạn chế với chỉ trung bình 1.5 điểm, 3.3 rebounds. Nhưng vai trò chính của Bogut tại sân Staples Center là dẫn dắt những cầu thủ trẻ của HLV Luke Walton.

boguthurtagain_fullsize_story1

 Cả hai sẽ sớm tái hợp cùng nhau.

Mới đây, Andrew Bogut đã bị Lakers thanh lý hợp đồng trước hạn. Chính vì thế, đây là cơ hội để Bucks tái hợp với sao trẻ một thời của mình. Và nếu không có gì thay đổi, cầu thủ 33 tuổi sẽ sớm gia nhập Bucks trong thời gian tới.

Top 10 pha bóng ấn tượng nhất của Andrew Bogut: