Ngắm bạn gái tuổi teen của em trai Lonzo Ball vừa phải bán xới đến Litva

Isabella Morris - 17 tuổi - là bạn gái của LiAngelo Ball, cựu cầu thủ UCLA Bruins và cùng là em trai của tài năng trẻ đang chơi cho Los Angeles Lakers Lonzo Ball.
Nam Thành Thứ Sáu 15/12/2017 04:15:00

Isabella Morris 17 tuổi, hiện đang là bạn gái của cầu thủ bóng rổ LiAngelo Ball - người vừa bị UCLA Bruins cấm cửa vô thời hạn sau scandal 'ăn cắp' tại một cửa hàng bách hóa ở Hàng Châu - Trung Quốc mới đây.

liangelo-ball-16

 Isabella Morris và LiAngelo Ball.

LiAngelo cũng là thành viên trong gia đình nổi tiếng gồm ông bố 'hay phát ngôn ngông' LaVar Ball, người anh Lonzo Ball đang khoác áo Los Angeles Lakers. Để cứu vãn sự nghiệp của hai cậu trai sau scandal, người Bố LaVar đã gửi cả hai đứa con thứ là và LaMelo Ball, LiAngelo Ball đến CLB Baltic Basketball League ở Litva (Lithuania).

Được biết nhiều khả năng cả hai sẽ không có nhiều cơ hội ở đội hình một mà phải xuống giải hạng dưới với đẳng cấp thấp hơn nhiều. Nhưng dù sao thì nó vẫn tốt hơn nhiều việc không được thi đấu ở trong nước.

liangelo-ball-25

 LaMelo Ball và người anh LiAngelo phải sang Litva.

Nói về cô bạn gái của LiAngelo Ball - nhân vật chính trong bài viết này - cô sinh ngày 10 tháng 12 năm 1999. Được biết Morris quen biết với LiAngelo qua Denise Garcia, người tình của cậu anh cả Lonzo Ball.

Dù mới chỉ 17 tuổi, nhưng Isabella Morris đã là một nhân vật khá nổi tiếng trên mạng xã hội, cô hiện được khá nhiều nhãn hàng liên hệ quảng cáo trên trang cá nhân của mình. Hiện tài khoản Instagram của Morris đã có hơn 150 nghìn tín đồ. Và con số đó đang tăng chóng mặt sau khi người ta phát hiện mối quan hệ của cô với gia đình có cả 'danh tiếng' lẫn 'tai tiếng' Ball.

Một số hình ảnh thân mật giữa Isabella Morris và LiAngelo Ball:

liangelo-ball-19

liangelo-ball-12

liangelo-ball-07

liangelo-ball-06

liangelo-ball-11

liangelo-ball-02

liangelo-ball-08

liangelo-ball-05

Vẻ đẹp của Isabella Morris:

liangelo-ball-14

liangelo-ball-15

liangelo-ball-18

liangelo-ball-21

liangelo-ball-20

liangelo-ball-23

liangelo-ball-17

liangelo-ball-22

liangelo-ball-24