Ngắm Kenndall Jenner - bạn gái xinh đẹp, bốc lửa và tài năng của Simmons

Ben Simmons chắc chắn sẽ khiến nhiều đồng nghiệp phải ghen tị khi có được báu vật mà cánh mày râu đều khao khát. Đó là trái tim của người đẹp Kendall Jenner.
Vương Hãn Thứ Hai 07/01/2019 13:14:47

Kendall Jenner (1995) là người mẫu thời trang và nhân vật truyền hình Mỹ. Chuyện tình của cô và ngôi sao của Philadelphia 76ers, Ben Simmons bị phát hiện khi cánh báo chí bắt gặp cặp đôi này đang ở khách sạn Waldorf Astoria, Beverly Hills.

Chuyện tình vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi nhiều CĐV 76ers lo lắng cho phong độ của Simmons vì "lời nguyền nhà Kardashian". Trong giới thể thao Mỹ, hễ có VĐV liên quan tới chị em nhà Kardashian đều tuột dốc phong độ, có thể kể đến những cái tên khá nổi tiếng trong giới NBA như Blake Griffin của Detroit Pistons và Tristian Thompson của Cleveland Cavaliers..  

Tuy nhiên, thật khó để Simmons có thể “vượt qua ải mỹ nhân” khi người đẹp 23 tuổi quá hoàn hảo. Xuất thân là một người mẫu kể từ khi mới 14 tuổi và nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn. Năm 2014 cô có tên trong danh sách “50 người đẹp nhất trên thế giới”.

Sở hữu thần thái kiêu sa, đôi mắt biết cười cùng với những đường cong tuyệt mỹ không khó hiểu khi cô nàng nhanh chóng trở thành “tình nhân trong mộng” của biết bao chàng trai.

Ngắm vẻ đẹp của Kendall Jenner:

10

 Nụ hôn lãng mạn của cặp đôi

1

 

2

 

3

 

5

 

9

 

4

 

8