VBA

"Người hùng sân đấu" tập 10: Võ Hoàng Yến cười ngất độ chơi game siêu "lầy" của Saigon Heat và Thang Long Warriors

Trong tập 10 của "Người hùng sân đấu" lên sóng tối 8/1, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã đồng hành cùng Saigon Heat để đối đầu với Khổng Tú Quỳnh cùng Thang Long Warriors. Nếu Saigon Heat và Thang Long Warriors là hai đối thủ nhiều duyên nợ với nhau thì việc 2 khách mời nữ đối đầu cũng gây không ít tò mò bởi Võ Hoàng Yến là một siêu mẫu cá tính mạnh, Khổng Tú Quỳnh có phần nữ tính hơn, liệu cô có bị "lép vế"?
Ân Ngô Chủ Nhật 10/01/2021 18:14:00

Ở thử thách chơi caro, các đội phải đánh được một hàng chéo để ghi liên tiếp 3 điểm, và trong trường hợp 2 đội cùng ghi điểm vào 1 rổ thì đội sau sẽ giành được điểm đó. Ban đầu, Saigon Heat và Thang Long Warriors liên tục ném trúng vào 1 rổ khiến Võ Hoàng Yến và Khổng Tú Quỳnh không khỏi sốt ruột, sợ rằng sẽ "cướp qua cướp lại đến sáng". Sau một hồi giằng co, Thang Long Warriors đã tạm thời dẫn trước nhờ cú ném rổ chính xác của Đạt Doc.

Sang đến thử thách tiếp theo, 2 thành viên ngẫu nhiên được chọn ra từ bốc thăm của mỗi đội sẽ có 1 phút 30 giây để làm bể bong bóng treo trên cao bằng một chiếc mũ chóp. Lần này, Saigon Heat là đội chơi sau nhưng đã giành chiến thắng ở những giây cuối cùng nhờ chích bể được nhiều bong bóng hơn.

1

 

Tiếp đến, các thành viên của mỗi đội bị bịt mắt và tự tìm ghế ngồi cho mình trong thời lượng một bài nhạc, ai không có ghế sẽ bị loại. Ghế ngồi được đặt xen kẽ giữa những chiếc sọt nhựa cao tương đương. 2 đội lần lượt trải qua các vòng là 12 người - 10 ghế, 10 người - 8 ghế, 8 người - 6 ghế, 8 người - 5 ghế, 5 người - 3 ghế, 3 người - 1 ghế, cứ thế rất nhiều pha giành ghế kịch tính đã diễn ra. Trong thử thách này, Võ Hoàng Yến tìm mọi cách để giúp đồng đội chiến thắng, thậm chí cô còn ...mang ghế đến tận chỗ khi cầu thủ đang loay hoay tìm.

Ở vòng áp chót, Võ Hoàng Yến và Khổng Tú Quỳnh cũng phải tham gia. Tuy nhiên, Khổng Tú Quỳnh bị rối loạn tiền đình nên vừa xoay vài vòng, cô đã mất phương hướng trong khi Võ Hoàng Yến rất nhanh chân đi tìm ghế cho mình. Nữ siêu mẫu còn "chơi lầy" khi một tay 2 ghế để san sẻ cho đồng đội.

2

 

Người tính không bằng...đối thủ tính, Võ Hoàng Yến đã bị một thành viên của Thang Long Warriors hớt tay trên một chiếc ghế dù cô đã gần như ngồi xuống. Vốn nổi tiếng là siêu mẫu chơi game rất xông xáo, đa mưu nhưng có lẽ Võ Hoàng Yến cũng không ngờ đến lúc chính mình cũng sẽ bị hớt tay trên như thế. Dù vậy, nhờ giành chiến thắng chung cuộc nên đội Saigon Heat đã dẫn trước.

Với thử thách cuối cùng, 2 đội bước vào trận chiến bếp núc khi phải tự tay bắt cá để nướng, nấu cơm dừa và sáng tác lời bài hát dựa trên ca khúc tùy chọn. Dù là những người hùng trên sân đấu nhưng khi đối mặt với việc bắt cá bằng tay, các cầu thủ khá dè dặt và mất khá lâu để có thể bắt được đủ số cá.

Là đội bóng ở miền Bắc, Thang Long Warriors gặp nhiều khó khăn khi nấu món cơm dừa đặc trưng của miền Nam. Tuy nhiên, với kinh nghiệm nấu ăn từ trước, Đạt Doc đã giúp mọi thứ trơn tru hơn. Trong khi đó, tình hình bên Saigon Heat lại dễ dàng hơn nhiều nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình và kinh nghiệm tham gia gameshow dày dặn của Võ Hoàng Yến

3

 

.Kết quả, vì cả hai đội nấu ăn đều có ưu – khuyết điểm riêng nên Hoàng Rapper quyết định không có đội chiến thắng, Saigon Heat và Thang Long Warriors bất phân thắng bại. Cả hai đội nhận được một phần thưởng trị giá 15 triệu đồng từ VBA Cares - Dự án phi lợi nhuận với các hoạt động vì cộng đồng được tổ chức bởi Giải Bóng rổ Chuyên nghiệp Việt Nam - VBA cùng các đội bóng để kết nối và phát triển cộng đồng bóng rổ trên khắp cả nước. Số tiền này đã được 2 đội mua cột rổ và bóng rổ để có thể góp phần chắp cánh ước mơ chơi bóng rổ cho các trẻ em đam mê trái bóng cam ở những nơi chưa có điều kiện.

4