NBA

Cleveland Cavaliers nhận tin cực vui về Kevin Love

Chia sẻ với tờ NBC Sports, Kevin Love lên tiếng cho biết chấn thương của anh có dấu hiệu bình phục rất tốt và sẽ sớm trở lại trong thời gian tới.
Thanh Hoài Thứ Tư 21/02/2018 17:27:00

Khi Cleveland Cavaliers có chuyến làm khách đến sân của Detroit Pistons vào ngày 30/1, Kevin Love đã không may gặp phải chấn thương khá nặng. Tình huống này, Kevin Love không may bị đối phương gạt trúng phần tay của mình. Kết quả kiểm tra cho thấy phần cổ tay của ngôi sao 29 tuổi đã bị gãy và phải nghỉ thi đấu trong khoảng thời gian 8 tuần.

 Tình huống dẫn đến chấn thương của Kevin Love.

Đến nay, Kevin Love đã trải qua 21 ngày điều trị chấn thương – tức ba tuần. Anh xuất hiện trong buổi phỏng vấn mới đây với NBC Sports và bất ngờ cho biết tiến độ bình phục khả quan hơn rất nhiều: “Tôi sẽ mất hai tuần nữa để có thể sử dụng tay một cách bình thường, sau đó cần thêm một thời gian để có được cảm giác chơi bóng tốt. Vì thế, tầm một tháng nữa tôi sẽ tái xuất”, Kevin Love chia sẻ.

Nếu đúng như những gì Kevin Love nói, tiến độ bình phục chấn thương của anh sẽ sớm hơn 1 tuần so với dự kiến. Đây là thanh tin rất vui đối với Cleveland Cavaliers khi họ chuẩn bị bước vào giai đoạn quan trọng nhất của vòng Regular Season nhằm đòi lại vị trí số 1 trên BXH miền Đông.

 Cavaliers đang rất cần sự trở lại của Kevin Love ở thời điểm này.

Thời điểm hiện tại, đội hình của những nhà ĐKVĐ miền Đông đã có sự thay đổi rất lớn. Thế nhưng, vai trò của Kevin Love ở sân Quicken Loans Arena vẫn rất quan trọng. Sau 48 trận ra sân ở NBA 2017-18, Kevin Love chơi trung bình 28 phút và đóng góp được 17.9 điểm, 9.4 rebounds và 1.6 assists.