NBA

Lonzo Ball sánh vai các huyền thoại, đạt thành tích 30 năm có 1 của Lakers

Với thành tích ấn tượng mới đạt được, Lonzo Ball dần chứng tỏ được giá trị của mình trong đội hình Los Angeles Lakers.
Nghĩa Phạm Chủ Nhật 16/12/2018 20:23:12

Los Angeles Lakers đã có chuyến làm khách trên sân của Charlotte Hornets vào ngày hôm nay và hoàn toàn hủy diệt đội chủ nhà với tỷ số 128-100 chung cuộc. Ngôi sao trẻ Lonzo Ball góp công lớn trong chiến thắng này của Lakers với những chỉ số mà chỉ có 2 huyền thoại của Lakers từng đạt được.

2

 Lonzo Ball cùng các đồng đội đã có chiến thắng hủy diệt trước Hornets ngày hôm nay.

Lonzo ghi được 16 điểm, có thêm 10 rebounds, 10 kiến tạo, 5 lần cướp bóng và trở thành cầu thủ đầu tiên của Lakers sau hơn 30 năm  có những chỉ số đồng đều đến như vậy. Hai cái tên dã từng đạt được điều này trước đây là huyền thoại Magic Johnson và người xuất hiện trên logo của NBA – Jerry West.

Tại mùa giải đầu tiên của mình, Lonzo Ball cũng đã phá kỉ lục của LeBron James và trở thành cầu thủ trẻ nhất tại NBA đạt được một triple double. Lonzo lúc đó chỉ trẻ hơn “King James” 5 ngày tuổi.

3

 Hai cái tên còn lại từng đat được thành tích này của Lakers là Magic Johnson (trái) và Jerry West (phải).

Với thành tích mới đạt được, Lonzo Ball đã chứng tỏ được những giá trị của mình trong cả mặt trận tấn công lẫn phòng thủ cho Los Angeles Lakers. Cầu thủ trẻ này sẽ còn nhiều cơ hội để tỏa sáng khi tiền bối Rajon Rondo vẫn chưa thể quay trở lại thi đấu vì lí do chấn thương.