NBA

Ngôi sao trẻ Caris LeVert dính chấn thương khủng khiếp sau tình huống truy cản nguy hiểm

Tiếp tục một tin không vui nữa đến từ NBA, ngôi sao trẻ của Brooklyn Nets Caris LeVert đã bị dính chấn thương khủng khiếp sau một pha block nguy hiểm.
Bảo Khang Thứ Ba 13/11/2018 11:18:40

Rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, Brookly Nets có trận đấu trên sân nhà của Minnesota Timberwolves. 
Trong một tình huống nỗ lực block Josh Okogie, ngôi sao đang lên Caris LeVert của Brooklyn Nets đã có tính huống đáp đất không an toàn. Ngay sau đó anh đã phải rời sân trên cáng với cái chân bị gãy đôi.

Chấn thương này trông rất giống với chấn thương của Gordon Hayward vào mùa giải trước. Hiện tại vẫn chưa có bất cứ thông tin nào về tình trạng chấn thương của Caris LeVert. Tuy nhiên, thông qua hình ảnh và nhìn từ tình huống tiếp đất của Caris LeVert cùng chiếc chân như thế, khả năng cao là cầu thủ trẻ này sẽ phải mất cả mùa giải để hồi phục.

Caris LeVert chỉ mới 24 tuổi. Đây chỉ là một khoảnh khắc đau lòng cho một cầu thủ trẻ đang có một khởi đầu rất tốt đầu mùa giải.  Sau 13 trận đấu Caris LeVert đóng góp trung bình 19,0 điểm, 4,2 rebounds và 3,7 hỗ trợ trong khi hiệu suất ném trung bình đạt 47,7 % và 32,8% từ ngoài vòng cung.

 Cầu thủ trẻ tuổi này vẫn còn có thời gian để xây dựng lại sự  nghiệp sau chấn thương.

Caris LeVert chắc chắn sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải bây giờ. Hy vọng rằng cầu thủ trẻ này có thể hồi phục nhanh và sớm quay trở lại với NBA, 24 tuổi anh vẫn còn thời gian để xây dựng lại sự  nghiệp.